Giỏ hàng (0)

:: TIN TỨC

DANH MỤC TIN TỨC
 • den-trang-tri-cot-hien

  Bí quyết chọn đèn trang trí cột hiên đẹp, ấn tượng

  Đèn trang trí cột hiên hiện đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình trong việc trang trí nhà ở theo các phong cách Châu Âu mang tính hiện đại hoặc cổ điển. Sử dụng đèn trang trí cột hiên làm cho căn nhà toát lên vẻ đẹp lung linh và ấn tượng. Tuy nhiên, để những mẫu đèn trang trí phù hợp với hiên nhà, mang lại vẻ đẹp có tính thẩm mỹ cao thì là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là vài bí quyết chọn đèn trang trí cột hiên đẹp, ấn tượng bạn có thể thảm khảo.

 • den-tha-quan-cafe-02

  Đèn thả quán cafe ấn tượng

  Chúng tôi có rất nhiều mẫu đèn thả để bạn thoải mái lựa chọn cho quán cafe và đáp ứng được tất cả những phong cách thiết kế mà bạn mong muốn,với đèn thả quán cafe bạn cũng có thể tham khảo lựa chọn kết hợp một số đèn khác mà chúng tôi cấp để dễ dàng phối hợp chiếu sáng không gian phòng như led,đèn hắt trần,đèn rọi tranh...

 • den-quat

  Sử dụng đèn quạt để trang trí cho phòng khách, nhà hàng và nhà ở

  Quạt trần có đèn trang trí cho phòng khách mang lại sự sang trọng, tiện nghi cho không gian nhà bạn. 5+ quạt trần đèn thích hợp với không gian phòng khách nhà bạn.

 • den-trang-tri-phu-hop-cho-moi-can-nha

  Bí quyết chọn đèn trang trí phù hợp cho mọi căn phòng

  Bên cạnh nguồn sáng tự nhiên thì nguồn sáng từ thiết bị chiếu sáng đóng vai trò quan trọng  trong thiết kế nội thất nhà ở ,giúp cho không gian trở nên hài hòa, đảm bảo độ sáng cho sinh hoạt và cho nét đẹp thẩm mỹ.Lựa chọn đèn trang trí như thế nào cho phù hợp sang trọng và tạo được vẻ đẹp ấn tượng mang đến cảm giác dễ chịu các nạm tham khảo một số lựa chọn dưới đây nhé.

 Đăng ký nhận tin

Để có thể cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất
©Lighting Shop